Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2022

Munchen GM2199: Mẫu bếp từ mới nhất của Munchen có gì đặc biệt

  Sau sự thành công của dòng bếp từ Munchen lắp ráp tại Malaysia, thì ngay trong tháng 7 này hãng Munchen sẽ giới thiệu một mẫu sản phẩm Munchen GM2199. Đây là chiếc bếp từ giá rẻ nhất của Munchen và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ về hình thức lẫn tính năng cho khách hàng.  

1. Thiết kế đơn giản, thời thượng với phong cách mới 

Munchen GM2199 sở hữu mặt kính Schott Ceran vát cạnh kích thước 73x43cm, cùng với đó là giao diện vùng nấu và điều khiển hiện đại mang đến một sản phẩm không những đẹp mà còn vô cùng nổi bật trong không gian nội thất.

2. Công suất mạnh mẽ

Bếp từ Munchen GM2199 hoạt động với công suất 2500W ở mỗi vùng nấu, và tổng công suất 5000W giúp các món ăn của bạn nhanh chóng được nấu chín, tuy nhiên bếp chỉ hoạt động với nồi có đáy nhiễm từ.

Ngoài ra, với chức năng nấu tự động bạn có thể nấu nhiều món khác nhau như: Chiên xào, hầm, nấu súp,...mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon mà không tốn nhiều thời gian.

3. Điều khiển cảm ứng tách riêng

Hướng đến nhiều đối tượng từ người trẻ đến người lớn tuổi nên hãng trang bị cho chiếc bếp từ Munchen GM2199 hệ thống điều khiển cảm ứng tách riêng, mang đến cảm giác thân thiện dễ sử dụng cho mọi người.

4. Tính năng đun nấu thông minh

Bếp từ Munchen GM2199 được trang bị nhiều tính năng đun nấu khá hiện đại và thông minh, giúp công việc nội trở trẻ nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu. Có thể kể đến đó là: Ủ ấm, Booster, Tạm dừng, Khóa bàn phím.

5. Công nghệ inverter tiết kiệm điện tối đa

Là một điểm chung của tất cả các dòng bếp Munchen, dù lắp ráp Đức, Ý, hay Malaysia thì bếp từ Munchen đều được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện inverter, không những giúp bếp hoạt động ổn định bền bỉ mà còn nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng của mẫu bếp từ Munchen GM2199 này lên đến 40% so với các mẫu bếp từ thông thường.

6. Mức giá quá hấp dẫn

Bếp từ Munchen GM2199 hiện đang được bán tại showroom beptumunchen.net với mức giá 12.1 triệu, ngoài ra bạn còn nhận được những phần quà tặng gái trị cao như bộ nồi Munchen, máy hút mùi Munchen, máy sấy bát Munchen, máy hấp Munchen... Và đây là mức giá rẻ nhất của một mẫu bếp từ Munchen thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn cho nhiều gia đình.

Nguồn: beptumunchen2016.wordpress.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét