Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Bếp từ Chefs :"giật mình" với 1Kwh điện cho 5 tiếng nấu ăn

Nguyên nhân để chúng tôi lựa chọn bếp từ Chefs trong cuộc trải nghiệm thú vị này không chỉ vì đây là hãng bếp từ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này, ngoài ra vẻ đẹp bên ngoài mang nhiều nét châu âu và bề thế, cá tính và mạnh mẽ là điều cuốn hút được những người nội trợ như chúng tôi nếu khi chưa đề cấp đến cảm giác khi nấu ăn và thiết kế bên trong bếp từ Chefs.
Bếp từ Chefs nấu ăn ngon
Các nhà thiết kế Tây Ban Nha đã thực sự đơn giản hóa chiếc bếp từ Chefs và đưa vào một thông điệp đó chính là vẻ tinh tế, sang trọng nhờ đường nét đơn giản, sử dụng những đường vát cạnh trên mặt kính sắc nét giúp chiếc bếp từ Chefs trở nên sang trọng và quyến rũ. Tuy nhiên linh kiện bên trong của bếp từ Chefs này lại trái ngược hoàn toàn với đường nét đơn giản bên ngoài đó là sự hiện đại đến từng chi tiết nhỏ. Ngay cả tại Tây Ban Nha, một trong những thị trường lớn của phân khúc bếp từ Chefs và luôn đón nhận những mẫu bếp từ mới nhất thì bếp từ Chefs cũng có thiết kế không đổi và không khác biệt so với sản phẩm xuất về thị trường Việt Nam.
Mặt kính mảnh hơn và chắc chắn hơn nhờ được làm từ những tấm kính gốm cao cấp của hãng kính Schott khiến cho bạn cảm nhận được một không gian nấu ăn hoàn toàn rộng rãi. Sự êm ái của bếp khi hoạt động bạn sẽ khó có thể biết khi không nhìn vào màn hình hiện thị của bếp từ Chefs. Xét về linh kiện, bếp từ Chefs sử dụng mâm từ của hãng Siemens, công suất từ 200-2000W, tự động phát hiện và nhận biết kích cỡ nồi đun nhờ công nghệ zoneless induction.


Bếp từ Chefs sang trọng hơn
Bếp từ Chefs hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, bếp phát ra một từ trường và đáy nồi đun nấu nhận được từ trường đó và sinh nhiệt ngay tại vùng tiếp xúc giữa bếp và đáy nồi, do đó mà nhiệt lượng được sinh ra gần như không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường ( hiệu suất 90% ). Như vậy bạn có thể thấy bếp từ Chefs có hiệu suất đun nấu cực cao, khả năng tiết kiệm năng lượng là tối đa nhất 
Cảm giác ban đầu khi mới sử dụng là hệ điều khiển cảm ứng lướt tay một cách nhẹ nhàng, mượt mà cũng như đơn giản giúp người dùng dễ thích ứng với chiếc bếp hơn. Hơn nữa nhờ tích hợp nhiều tính năng mà nấu ăn cho từng món ăn sẽ đơn giản hơn : xào, rán, hầm, luộc... . Ở chức năng hầm 200W và thực hiện cho các món hầm xương, bò sốt vang, nhờ được khả năng tiết kiệm đến tối đa của bếp từ Chefs được phát huy. Tuy nhiên khi cần nhiệt lớn để xào những món xào trở nên ngon thì bếp có thể tăng lên được 280 độ C. 
Tính cho tới thời điểm hiện tại bếp từ Chefs vẫn là mẫu bếp từ hấp dẫn nhất tại Việt Nam khi từng giành giải thưởng top 5 thương hiệu được yêu thích tại Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí Magzter tại Hồng Kông bình chọn. Tại Malaysia năm 2014 bếp từ Chefs là mẫu bếp giành giải thưởng bếp từ đáng mua nhất năm 2014 tại Châu Á. Trên suốt 5 giờ trải nghiệm, bếp từ Chefs đã tiêu tốn 1Kwh điện năng (1 số điện ).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét