Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Chậu rửa bát Gorlde: sản phẩm ưa chuộng nhất của người tiêu dùng

Chậu rửa bát Gorlde đã và đang được sử dụng hiện nay có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể là inox, composite, hoặc đá. Mỗi loại đều có những đặc điểm, tính chất khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng ưa chuộng nhất là loại chậu rửa bát inox của thương hiệu Gorlde. Chúng ta hãy tìm hiểu vì sao lại như vậy nhé!
Chất liệu inox còn được gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt có chứa tối thiểu 10,5% crôm – chất liệu ít bị biến màu hay bị ăn mòn như những chất liệu thông thường khác.
Chậu rửa bát inox Gorlde có khả năng chống lại sự oxy hóa từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường chính là nhờ vào tỷ lệ crom có trong hợp kim. Khi crom trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí  thì một lớp crom III oxit rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu , lớp này rất mỏng tới nỗi mà khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt của sản phẩm vẫn sáng bóng.

Một số đặc tính của chậu rửa bát Gorlde:

  -Tốc độ hóa bền rèn cao.
  - Độ dẻo, độ cứng và độ bền cao hơn những chất liệu khác
  - Khả năng chống chịu ăn mòn cao
  - Không bị nhiễm từ do khả năng phản ứng với từ kém.
  - Dễ thiết kế để có mẫu mã, hình dáng đẹp.
Nhờ vào những đặc điểm, tính năng nổi trội của chậu rửa bát inox Gorlde, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp, và phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình mình.

1 nhận xét:

  1. Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là một trong những thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước Việt Nam. Và đặc biệt là sự thống lĩnh nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó nên các công ty chuyển phát nhanh ở sài gòn. Nắm bắt được thị trường, Proship.vn xin mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh thành phố hồ chí minh với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Proship.vn nhận gui hang vao sai gon chuyển phát nhanh tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tphcm của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và giao hàng đến tận tay với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Proship cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sài gòn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.Đảm bảo thời gian và gói hàng của quý khách.

    Trả lờiXóa