Làm bánh Quinoa bằng bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs
Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015
Làm bánh Quinoa bằng bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs
00:31
No comments
Beptumunchen.net – Bánh Quinoa là một loại bánh được làm chủ yếu ở các nước châu Mỹ. Hạt Quinoa có thành phần tương tự lúa mỳ, hình dáng giống hạt đỗ tương nhưng lại không thuộc họ ngũ cốc. Hạt quinoa chứa nhiều axit amin tốt cho sức khỏe. Dưới đây, ẩm thực viên của beptumunchen.net sẽ hướng dẫn các bà nội trợ làm bánh Quinoa bằng bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs.
Chuẩn bị:
2 chén quinoa nấu, làm lạnh
100g feta, vỡ vụn
4 quả trứng
1 củ cà rốt gọt vỏ, nạo thô
55g hạt thông nướng
25g nột breadcrumbs (bánh mỳ vụn) tươi
20g rau bina xắt nhỏ
2 muỗng cafe bạc hà tươi cắt nhỏ
2 muỗng cafe nho khô
5 muỗng cafe Moroccan Seasoning (gia vị Ma rốc)
1 muỗng cafe mật ong
1 muỗng cafe chanh bào mịn vỏ
Bước 1. Trộn hỗn hợp quinoa, feta, trứng, cà rốt, hạt thông, vụn bánh mì, rau bina, bạc hà, nho khô, gia vị Ma-rốc, mật ong và vỏ chanh trong một cái bát. Đảo đều tay cho quánh đều.
Bước 2. Đập 6 lòng đỏ trứng vào một chiếc chảo lớn, đặt chảo lên bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs, chọn chế độ rán hoặc mức công suất trung bình. Cho 2 thìa hỗn hợp lên trên và phía trong lòng trứng. Rán cho đến khi có màu vàng chanh. Lặp lại đều đặn như vậy cho đến khi hết nhân.
Bước 3. Bánh rán xong, ủ ấm bằng bình nhiệt hoặc có thể làm nóng bằng lò nướng vi sóng Munchen.
Tắt và vệ sinh bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chef sau khi dùng xong.
Khuyến cáo:
- Nên dùng chảo Elmich chống dính cùng với bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs
- Nên đập trứng vào chảo trước khi đặt lên bếp từ Munchen hoặc bếp từ Chefs bởi thời gian nấu của bếp từ rất nhanh.
Công thức sưu tầm bởi ẩm thực viên Chu Tùng Anh
Tạp chí Munchen Heritage – Beptumunchen.net
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét