Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Bếp điện từ Chefs có gì để cạnh tranh với Munchen

Ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, hãng Chefs đã đổ rất nhiều công sức và tiền của vào việc phát triển bản sắc riêng cho dòng bếp điện từ, bằng cách đầu tư vào nghiên cứu và phát triển những công nghệ cao, tính năng mới để sản xuất những chiếc bếp điện từ mang thương hiệu Chefs.

  

1. Giá rẻ, chất lượng tốt

Bếp điện từ Chefs đang đáp ứng được đồng thời hai tiêu chí bếp giá rẻ và có có chất lượng. Ngày càng nhiều các tính năng hiện đại và cao cấp được tích hợp trong các bếp điện từ của chefs .
Trong danh sách xếp hạng những bếp điện từ tầm trung tốt nhất, giá phải chăng nhất tại Việt Nam, mẫu bếp điện từ chefs eh mix311 được đánh giá xếp hạng rất cao chỉ sau những chiếc bếp điện từ của hãng Munchen. Hay như mẫu bếp điện từ chefs eh mix2000a được sản xuất và lắp ráp trong nước có mức giá chỉ bằng 1/3 mức giá của bếp điện từ munchen mc 200i

2. Bảo hành tốt

Chefs là một hãng bếp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình bảo hàng bằng tem điện từ. Khi khách hàng mua bếp kỳ một sản phẩm bếp từ hoặc bếp điện từ thì trên sản phẩm có một tem điện tử để kích hoạt bảo hành bằng cách gửi tin nhắn về tổng đài 6000. Toàn bộ thông tin của chiếc bếp và thông tin của khách hàng sẽ được tổng đài xác nhận về trung tâm bảo hành của hãng Chefs, thòi gian bảo hàng cho những chiếc bếp điện từ chefs là 3 năm, thời hạn này dài hơn những hãng khác 1 năm. 
Mẫu tem bảo hành của bếp điện từ chefs

3. Công nghệ Inverter

Vài năm trở lại đây, Chefs đã nhanh chóng tham gia "cuộc chơi" bếp điện từ sử dụng công nghệ inverter đang được phát triển tại thị trường châu âu. Chính công nghệ này đã làm cho những chiếc bếp điện từ chefs có một công suất vượt trội, để có thể dễ dàng đạt công suất cự đại lên đến 3700w cho một vùng nấu hay có thể hạ thấp nhiệt độ khi đun nấu xuống chỉ còn 45 độ C. Nhưng điều đáng nói ở đây là công nghệ inverter cũng mang đến khả năng tiết kiệm tốt hơn những mẫu bếp không dùng.

5. Cung cấp tùy chọn loại bếp điện từ đa dạng hơn

Để cải thiện khả năng đáp ứng tùy chọn cho dòng bếp điện từ của mình, thì hãng Chefs không dừng lại ở các bếp tầm trung, mà còn cung cấp cho thị trường những mẫu bếp điện từ chefs cao cấp nhập khẩu từ châu âu danh tiếng.
  
Với 4 tùy chọn cho những chiếc bếp điện từ chefs đó là lắp ráp Việt Nam, Malaysia, Tây Ban Nha và Đức.

5. Kiểu dáng hiện đại, sắc nét

Từng bị người tiêu dùng và người bán hàng " chê thẳng mặt " về kiểu dáng thiếu bắt mắt và tinh tế ở những ngày đầu tiên có mặt tại Việt Nam, nhưng hiện nay các mẫu bếp điện từ mới của hãng Chefs đã cải thiện vượt bậc về kiểu dáng, khiến chúng nhìn thực sự sắc nét.
Từ việc sử dụng mặt kính Schott vát cạnh tới việc cải tiến cụm điều khiển trên mặt bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét