Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Bảng cập nhật giá chậu rửa bát Malloca mới nhất

Báo giá chậu rửa bát Malloca mới nhất. Mua được một chiếc chậu rửa bát ưng ý nhất với mức giá tốt luôn là mong muốn của nhiều khách hàng.

Chậu rửa bát Malloca là dòng chậu rửa bát được rất nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam, khi chậu rửa bát đã trở nên phổ biến hơn thì thị trường giá chậu rửa bát Malloca luôn biến động lên xuống tùy thời điểm và tùy những địa chỉ khác nhau. Sau đây là thông tin về giá chậu rửa bát Malloca mới nhất luôn được Nội Thất Kường Thịnh cập nhật liên tục.

Báo giá chậu rửa bát Malloca mới nhất

Chậu rửa bát Malloca có màu sắc sáng bóng long lanh cùng những chi tiết thiết kế mượt mà tạo nên vẻ đẹp khó có thể từ chối được nét vẻ đẹp bền mãi theo thời gian đó. Chậu rửa bát Malloca có kiểu dáng đẹp như vậy là nhờ vào sử dụng chất liệu thép không gỉ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến của Tây Ban Nha. Bởi thế, Chậu rửa bát Malloca có độ bền hoàn hảo theo thời gian và tần suất sử dụng.

Có thể thấy rằng, Chậu rửa bát Malloca hội tụ rất nhiều ưu điểm thu hút sự lựa chọn đối với khách hàng. Bên cạnh đó, lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn chậu rửa bát Malloca là nhờ hệ thống xiphong kết hợp cùng rốn xả ăn khớp đem lại hiệu quả xả nước cao, chống tràn tối đa và có khả năng ngăn mùi làm cho căn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.

Chậu rửa bát Malloca rất đa dạng mẫu mã nên tùy vào từng model, kiểu dáng, kích thước mà mức chậu rửa bát Malloca giá có mức chênh lệch khác nhau. Sau đây là báo giá của một số model chậu rửa bát Malloca để các bạn cùng tham khảo.

Báo giá chậu rửa bát Malloca mới nhất

Chậu rửa bát Malloca MS 1023: 2.800.000đồng
Chậu rửa bát Malloca MS 2025: 4.700.000đồng
Chậu rửa bát Malloca MS 1024: 4.900.000đồng
Chậu rửa bát Malloca MS 6304: 7.500.000đồng
Chậu rửa bát Malloca MS 6306: 10.300.000đồng

Bên cạnh đó để biết thêm giá cả của một số model khác của chậu rửa bát Malloca quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904.341.563 hoặc quý khách có thể qua trực tiếp Showroom của chúng tôi tại 39 đường Láng - Hà Đông - Hà Nội hay quý khách có thể truy cập vào website: Noithatkuongthinh.com.vn để biết được một cách chi tiết nhất nhé.
Tg: H.T.M
Tham khảo thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét