Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Mẹo vệ sinh máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 nhanh, sạch

Vệ sinh máy hút mùi Canzy Cz 3388 70 sao cho đúng cách. Nhằm đảm bảo giúp máy hoạt động ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy hút mùi Canzy Cz 3388-70.

Máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 đã và đang chinh phục được trái tim của rất nhiều người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, an toàn. Khi sử dụng bạn không nên chỉ quan tâm tới cách thức hoạt động, cách sử dụng máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 như thế nào mà bạn hãy quan tâm tới cả việc vệ sinh máy hút mùi canzy cz 3388-70 sao cho đúng cách để nó hoạt động ổn định và luôn bền đẹp.

Vệ sinh máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 sao cho đúng cách

Đầu tiên trước khi vệ sinh bạn nên rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm để tránh xảy ra cháy, chập điện và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ai cũng biết là sau mỗi lần nấu ăn là mỗi lần dầu mỡ sẽ bắt ra bên ngoài và khó tránh khỏi bị bắn lên thân của máy hút mùi. Vì vậy chúng ta phải lau sạch sẽ bề ngoài của máy. bạn có thể sử dụng khăn mềm ẩm để lau và kết hợp với một số hóa chất khác như nước lau kính, nước rửa chén, dung dịch xà phòng, chất tẩy rửa chuyên dụng ... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dầu ăn hoặc chanh để lau thật sạch bên ngoài của máy hút mùi Canzy Cz 3388-70, sau đó bạn lau lại một lần nữa bằng khăn sạch.

Và bộ phận quan trọng nhất của máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 cần được vệ sinh thường xuyên đó chính là màng lọc dầu mỡ. Để dễ vệ sinh, các bạn nên tháo màng lọc mỡ này ra và ngâm vào dung dịch dầu rửa bát cùng với nước ấm, khoảng 10-15 phút để toàn bộ dầu mỡ và bụi bẩn đã ngấm nước thì rất dễ cọ rửa sạch sẽ. Sau đó bạn vệ sinh bằng cách cọ rửa thông thường bằng nước rửa bát hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, để cho khô rồi lắp lại vị trí như cũ.

Vệ sinh máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 sao cho đúng cách

Cuối cùng phần khó làm sạch nhất đó là phần quạt gió vì vậy khi vệ sinh bạn hãy tháo lắp nhẹ nhàng đúng cách. Khi cần làm sạch bạn nên dùng khăn mềm ẩm kết hợp với các chất tẩy rửa lau chùi nhẹ nhàng.

Với cách vệ sinh máy hút mùi Canzy Cz 3388-70 ở trên đây, hi vọng các bạn có thể luôn giữ cho máy hút mùi bền đẹp như mới, mang lại không gian trong lành cho phòng bếp của gia đình. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0904.341.563 hoặc các bạn cũng có thể qua 37 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội để được hỗ trợ. 
Tg: H.T.M
Tham khảo thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét