Nấu canh xương khoai tây bằng bếp từ Munchen
Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015
Nấu canh xương khoai tây bằng bếp từ Munchen
00:32
No comments
[Beptumunchen.net] - Canh xương khoai tây là một món ăn vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình dùng để bồi bổ sức khỏe, là một món ăn gắn kết yêu thương các thành viên trong gia đình. Nấu canh xương khoai tây bằng bếp từ Munchen là một bí quyết giúp cho món ăn này thêm ngọt, đậm vị hơn.
Chuẩn bị nguyên vật liệu:
- 1 kg xương lợn
- 3 củ khoai tây
- 2 củ cà rốt
- 2 quả cà chua
- 1 ít hành lá, hành củ, rau mùi
Cách nấu canh xương khoai tây bằng bếp từ Munchen:
Bước 1: Rửa sạch xương, để ráo, luộc một nước cho hết váng bẩn. Sau đó, đem ướp với một chút, tiêu, hành, bột canh, nước mắm. Còn khoai tây, cà rốt, cà chua rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Bắc nồi lên bếp từ Munchen, để nóng, phi thơm hành tỏi băm nhỏ, cho sườn vào xào qua cho đậm đà, nêm thêm gia vị.
Bước 3 : Đổ ngập nước ấm, đun sôi lửa to ko đậy vung nồi, vừa đun vừa hớt váng bẩn để nồi canh được trong.
Bước 4: Đậy vung, vặn lửa nhỏ, ninh trong nửa tiếng rồi bắc ra khỏi bếp từ Munchen.
Lưu ý:
Chọn khoai mới, ruột vàng, vỏ mỏng, chắc khoai, mắt nông, tránh những củ có vỏ xanh hoặc mọc mầm.
Xương lợn phải chọn phần xương lưng (cột sống) là ngon nhất.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét