Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015

Khám phá xem bếp điện từ dùng có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Có rất nhiều ý kiến xoay quanh câu hỏi “ Dùng bếp điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không” sau đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ giải đáp thắc mắc này của người tiêu dùng.

Bếp điện từ là một thiết bị nhà bếp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thắc mắc “ Dùng bếp điện từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” vẫn khiến nhiều người phải suy nghĩ. Để tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi trên để các bà nội trợ yên tâm sử dụng bếp điện từ hơn thì sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây để quý khách có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Dùng bếp điện có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bếp điện từ hoạt động theo nguyên lý là sử dụng dòng điện Fuco để làm nóng đáy nồi rồi truyền thẳng trực tiếp lên đáy nồi để làm chín thức ăn. Vì vậy mà sóng này phát ra với tần số cực thấp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz và bước sóng ngắn không lan rộng ra không trung nên không hề gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Hơn nữa bếp điện từ chỉ phát ra sóng điện từ khi mặt bếp tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi đun và khi sử dụng bếp điện từ người nấu cũng không đứng thường xuyên và cũng không đứng quá lâu bên bếp điện từ nên mức độ ảnh hưởng của bếp điện từ này rất thấp nên hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Dùng bếp điện có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Dùng bếp điện từ không hề có hại cho sức khỏe bởi bếp điện từ hoàn toàn sử dụng dòng điện để làm chín thức ăn nên không có phản ứng đốt cháy oxy để tạo ra khí cacbonic. Bên cạnh đó người dùng hoàn toàn yên tâm đun nấu mà không phải lo những vụ cháy nổ bình ga, rò rỉ khí gas hay khí than độc hại nữa.

Nội Thất Kường Thịnh hi vọng với những thông tin ở trên mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đã một phần giúp cho khách hàng giải tỏa được tâm lý lo lắng về sự an toàn của bếp điện từ đến sức khỏe của người sử dụng . Để bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất trong việc mua một chiếc bếp điện từ cho gian bếp của gia đình mình.
Tg: H.T.M
Tham khảo thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét