Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Nấu ăn bằng bếp điện từ Tây Ban Nha có đảm bảo an toàn không?

Bếp điện từ Tây Ban Nha dùng có an toàn không? Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào thì yếu tố an toàn đều được khách hàng đặt lên hàng đầu.

Bếp điện từ Tây Ban Nha trong thời gian vừa qua được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến bởi những tính năng thông minh, hiện đại và nhất là sự đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhiều không gian bếp của nhiều gia đình. Tuy nhiên bếp điện từ Tây Ban Nha dùng có an toàn không? Đó là câu hỏi khiến người dùng vẫn đang thắc mắc và đắn đo khi lựa chọn bếp điện từ Tây Ban Nha.

Bếp điện từ Tây Ban Nha dùng có an toàn không?


Nhiều người dùng rất lo sợ sóng điện từ của bếp điện từ Tây Ban Nha sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu sử dụng trong thời gian dài thì đó là một suy nghĩ rất sai lầm của những khách hàng chưa từng tìm hiểu về dòng bếp này bởi vì khi bếp hoạt động sóng điện từ của bếp chỉ lan trên vòng tròn mặt bếp nấu chứ không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại cho sức khỏe.

Như chúng ta đã biết bếp điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện Fuco. Do vậy, khi đun nấu bếp không sinh ra khói, không tạo khí CO2, không nóng, hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp điện từ Tây Ban Nha còn được sử dụng mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực và nhiệt tốt do đó hạn chế được rủi ro xảy ra khi có sự cố va đập.

Bếp điện từ Tây Ban Nha dùng có an toàn không?

Hơn nữa, dòng bếp điện từ Tây Ban Nha còn được người dùng biết đến là dòng bếp có độ an toàn cao khi sử dụng bởi khi không có dụng cụ nấu ở trên vùng nấu thì bếp sẽ không sinh nhiệt. Ngoài ra, bếp điện từ Tây Ban Nha còn được trang bị nhiều chức năng bảo vệ an toàn, chức năng hẹn giờ khi đun nấu… Bên cạnh đó, bảng điều khiển cảm ứng với nhiều mức nấu và nhiều mức nhiệt độ kết hợp cùng với màn hình Led hiển thị rất dễ nhìn và dễ dàng sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chúng ta có thể thấy bếp điện từ Tây Ban Nha sử dụng rất an toàn cho người dùng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0904.619.128 hoặc quý khách có thể qua trực tiếp showroom Nội Thất Kường Thịnh, địa chỉ 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội để được giải đáp.
Tg: H.T.M

0 nhận xét:

Đăng nhận xét