Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Những mẫu bếp điện từ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Những chiếc bếp điện từ tốt nhất hiện nay. Những chiếc bếp điện từ vận hành linh hoạt và an toàn hơn với nhiều tính năng hiện đại trợ giúp rất nhiều cho người sử dụng, đang  là những lựa chọn đáng cân nhắc cho những gia đình tại Việt Nam hiện nay. Dưới đây là danh sách những chiếc bếp điện từ tốt nhất của năm 2015.
Tin liên quan:

Bếp điện từ Taka IR02C2

Chiếc bếp điện từ Nhật này từ lâu được biết đến là một chiếc bếp giá hấp dẫn dẫn hiện nay. Bếp điện từ Taka ir02c2 được trang bị dòng linh kiện cao cấp của châu âu, lắp ráp trên dây truyền công nghệ cao hiện đại nhất của Nhật Bản, đi kèm với đó các tiêu chuẩn của Nhật được áp dụng khi sản xuất mẫu bếp này.
Người sử dụng có thể điều chỉnh các tùy chỉnh nhiệt độ và công suất khi nấu ăn, với 9 chương trình điều khiển.

Bếp điện từ Dmestik NA 773IT

Bếp điện từ Dmestik NA 773IT là lời hồi đáp của thương hiệu bếp Tây Ban Nha đến tất cả các đối thủ bếp điện từ của Đức trên thị trường Việt Nam. Bếp có một xuất xứ rõ ràng, khi mà là dòng bếp đầu tiên dập” made in Spain” trên mặt kính.
Bếp có chất lượng cao khi mà hiệu suất đun nấu cao, với nhiều tính năng đun nấu nhanh, vùng nấu hồng ngoại có đến 3 vòng nhiệt, booster nấu siêu nhanh cho bếp từ có thể tăng được 3000w.

Bếp điện từ Chefs EH MIX386

Bếp điện từ Chefs eh mix386 nhập khẩu nguyên chiếc từ ĐỨc là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu như Bosch hay Munchen. Hiện đang là mẫu bếp bán rất chạy do có xuất xứ từ Đức, các tính năng mới mẻ, hiện đại rất tiện nghi, mức giá phù hợp không quá đắt như Bosch.

Bếp điện từ Munchen SMC 250I

Thế hệ mới nhất của hãng Munchen trong năm 2015, mẫu bếp điện từ munchen smc 250i không có quá nhiều thay đổi ở phần thiết kế bên ngoài mà đáng chú ý nhất là hiệu suất bếp được tăng thêm 3%  (từ 90% lên 93%) làm chiếc bếp đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm tối ưu hơn khi vẫn được trang bị bộ san điện IC5, hệ thống tiết kiệm 17% điện năng so với các dòng bếp điện từ cùng loại khác.
Showroom bếp điện từ nhập khẩu Nội Thất Kường Thịnh 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội là đại lý ủy quyền phân phối chính hãng các thương hiệu bếp điện từ như: Bosch, Munchen, Chefs, Taka, Dmestik… uy tín nhất. Liên hệ 0904 619 128 – 048 5864 136.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét