Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Bảng giá bếp từ tốt nhất tại Nội Thất Kường Thịnh

Báo giá bếp từ mới nhất. Báo giá các mẫu bếp từ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có thể so sánh, đánh giá các hãng với nhau trong khi chọn lựa.

Bếp từ hiện nay là một trong những vật dụng nấu nướng không thể trong những gian bếp hiện đại nên bếp từ đang trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong thế giới bếp nấu. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng bếp từ mỗi dòng lại có 1 mức giá khác nhau khiến cho người dùng hoang mang. Sau đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mới nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn một mẫu bếp từ phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Tham khảo thêm:

Bếp từ có ưu điểm là trong quá trình nấu nướng không có ngọn lửa nên không sinh ra các khí độc hại như Co, Co2 vừa đảm bảo an toàn, vừa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng hơn nữa nấu nướng bằng bếp từ rất sạch sẽ, dễ vệ sinh, nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện vì thế mà nó được đón chào rất nồng nhiệt. Sau đây là bảng báo giá các mẫu bếp từ tại Nội Thất Kường Thịnh để quý khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh trước khi có quyết định mua bếp từ

Tuy nhiên, để phù hợp với sự quan tâm của quý khách, chúng tôi chỉ đăng tải giá bán một số thương hiệu bếp từ hiện đang được người dùng quan tâm trên thị trường.

Bếp từ Munchen

Báo giá bếp từ mới nhất

Bếp từ Munchen là một thương hiệu đến từ Đức, các linh kiện cũng như mặt kính được nhập khẩu từ Đức, được lắp ráp tại Ý và được kiểm định bởi EU. Và dòng bếp nấu có ưu điểm là nấu ăn nhanh đặc biệt là rất tiết kiệm điện lên tới 17% nên đây là lý do vì sao bếp từ lại là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ Việt

Bếp từ Chefs

Báo giá bếp từ mới nhất

Hiện bếp từ Chefs là một thương hiệu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam, với các dòng bếp từ cao cấp và thông minh. Bếp từ Chefs không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng mà còn bằng giá thành sản phẩm rất phù hợp. Và bếp từ Chefs đang có 4 dòng sản phẩm chính đó là sản phẩm có xuất xứ từ Đức, nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, Malaysia và Việt Nam với đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành nên chắc chắn sẽ hài lòng mọi khách hàng.

Bếp từ Giovani

Báo giá bếp từ mới nhất

Bếp từ Giovani là một trong những thương hiệu bếp từ cao cấp đến từ Italy. Tất cả các dòng bếp này đều có một đặc điểm chung là nấu ăn nhanh, dễ dàng sử dụng với các mức nhiệt chính xác nhất và dễ dàng vệ sinh.

Giá của bếp từ có thể thay đổi tùy từng thời điểm tùy thuộc vào từng mẫu mã. Giá cả của bếp từ sẽ được Nội Thất Kường Thịnh cập nhật liên tục theo sự thay đổi của thị trường! Vui lòng hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 619 128 hoặc 04 8586 136 hoặc có thể truy cập website: Noithatkuongthinh.com.vn để tham khảo giá cả của từng mặt hàng
Tg: H.T.M

0 nhận xét:

Đăng nhận xét