Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Thế nào là bếp từ tốt ?

Thế nào là bếp từ tốt ?

Bạn là người đang cần tìm mua một chiếc bếp từ hoặc là đang sử dụng bếp rồi, vậy bạn có tin chắc 100% chiếc bếp mà bạn chọn là loại tốt nhất chưa? Những tiêu chí khi chọn bếp từ của số đông người tiêu dùng hiện nay là gì, thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng, tiết kiệm điện hay giá rẻ…vậy bạn muốn một chiếc bếp từ như thế nào . Tất cả sẽ có trong bài viết “ thế nào là bếp từ tốt” dưới đây.
Tin liên quan
Một chiếc bếp từ được đánh giá là tốt phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: dùng ổn định, đẹp, an toàn, giá thành rẻ, xuất xứ rõ ràng.
Thế nào là bếp từ tốt ?
Một chiếc bếp từ thế nào là tốt

Chất lượng ổn định:

Đây là một tiêu chí quan trọng nhất chiếm đến 70% để đánh giá một chiếc bếp từ có tốt hay không, và được phản ánh thông qua là bếp từ đó có phù hợp với hệ thống điện trong nhà bạn không, dùng hết ít điện , ít phải bảo hành, dễ dùng. Ví như những chiếc bếp từ Nhật nội đia có chất lượng rất tốt nhưng chỉ phù hợp với điện lưới bên nước Nhật 100V đến 110V, còn khi sang Việt Nam  thì điều này không còn phù hợp thành ra lại không còn là bếp tốt nữa.
Chiếc bếp từ mà bạn chọn phải sử dụng dễ dàng, để mọi thành viên trong gia đình đều có thể đun nấu bất kể khi nào, còn về khả năng tiết kiệm thì phụ thuộc vào công nghệ, linh kiện của từng hãng nhưng các linh kiện chuẩn gồm có mặt kính Schott Ceran, linh kiện nhiệt EGO, bộ san điện ic5…
Mặt kính Schott Ceran tốt nhất hiện nay được dùng cho bếp từ tốt nhất trên thế giới.

An toàn

Người tiêu dùng sử dụng bếp từ một lý do chính là sự an toàn nhưng không phải là không còn các mối nguy cơ tiềm ẩn, do vậy một yếu tố không thể thiếu đó là an toàn cho người sử dụng, không bị dò điện gây giật trên mặt kính, phải có dây trung hòa nồi đất,

Giá thành rẻ

Giá thành rẻ ở đây không phải là bếp từ có giá 1 triệu hay 2 triệu mà đó là sự phù hợp với hoàn cảnh của bạn, ví như bạn chỉ tầm 10 triệu thì những mẫu bếp từ tốt có thể chọn như bếp từ taka  hoặc bếp từ chefs chứ không phải là những mẫu bếp của Bosch có giá đến hơn 20 triệu đồng. Do vậy bạn phải căn cứ vào định mức bạn chi ra để tìm mẫu tốt nhất trong tầm giá đó chứ không phải tốt nhất mà vượt khả năng chi tiêu của gia đình bạn.

Đẹp

Bếp từ tốt ngoài chất chất lượng tốt thì thiết kế bên ngoài phải bắt mắt một chút, không quá cầu kỳ nhưng cũng không nên đơn giản quá.
Bếp từ tốt không những chất lượng cao mà còn phải bắt mắt
Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ đánh giá được chiếc bếp từ mà các bạn đang “nhắm” có tốt hay không. Showroom bếp điện từ nhập khẩu Nội Thất Kường Thịnh số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ bán bếp từ tốt uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay, hotline tư vấn trực tuyến miễn phí 048 5864 136.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét