Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Những ưu nhược điểm của bếp điện từ Giovani bạn nên biết

Bếp điện từ Giovani ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn bởi bếp có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng ưu việt. Nhưng một số người vẫn chưa thực sự tin tưởng về sản phẩm vẫn còn thắc mắc không biết có nên dùng không? Để trả lời cho câu hỏi này sau đây Mayhutmuigiovani.net sẽ đưa ra một số ưu nhược điểm của bếp điện từ Giovani giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm và đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình.

Những ưu nhược điểm của bếp điện từ Giovani

Ưu điểm của bếp điện từ Giovani

Bếp điện từ Giovani là một dòng bếp hỗn hợp vừa có vùng nấu hồng ngoại, vừa có vùng nấu từ trên cùng một sản phẩm. Với sự kết hợp này đã tạo ra sự tiện dụng cho người dùng vì được thừa hưởng những ưu điểm của bếp điện cũng như bếp từ. Với vùng nấu từ bếp sẽ nấu ăn nhanh hơn còn với vùng nấu hồng ngoại thì bếp có thể sử dụng được tất cả các chất liệu xoong nồi nên nhờ sự kết hợp này mà bếp điện từ Taka rất được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng để đun nấu.

Như bạn cũng biết bếp ga luôn tiềm ẩn những nguy cơ rò rỉ khí gas, cháy nổ và tốn diện tích khi phải tìm nơi đặt bình ga an toàn thì bếp điện từ Giovani lại hoàn toàn ngược lại do bếp hoạt động dựa trên nguyên cảm ứng điện từ nên khi sử dụng bếp không sinh ra khói, các khí độc hại như CO, CO2 nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó nhiều người dùng vẫn nghĩ rằng dùng bếp điện từ Giovani rất tốn điện không và hiệu quả sử dụng không cao thì điều này hoàn toàn sai lầm vì sử dụng bếp điện từ Giovani không hề tốn kém mà còn ngược lại vì một chiếc bếp ga khi đun nấu hiệu quả sử dụng chỉ đạt được 40% - 50% còn với bếp điện từ Giovani thì hiệu quả sử dụng lên tới 85% nên nấu ăn rất nhanh và tiết kiệm điện. Không chỉ có vậy bếp điện từ Giovani còn rất an toàn với người sử dụng

Những ưu nhược điểm của bếp điện từ Giovani

Nhược điểm của bếp điện từ Giovani

Không có gì là hoàn hảo nên ngoài một số ưu điểm trên bếp điện từ Giovani còn có một số nhược điểm đó là

    - Chi phí ban đầu bỏ ra để đầu tư mua bếp khá cao

    - Thứ hai bếp điện từ Giovani hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào điện nên khi mất điện bạn sẽ không nấu ăn được

    - Thứ ba công suất của bếp điện từ thường tương đối lớn nên để đảm an toàn, người sử dụng bạn phải kiểm tra kỹ đường điện trước khi lắp đặt.

Nếu còn gì thắc mắc về sản phẩm bếp điện từ Giovani bạn hãy đến với đến với Showroom Nội Thất Kường Thịnh, 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại 0904.619.128 - 04.8586.4136 để có được câu trả lời đầy đủ nhất và chi tiết nhất
Tg: H.T.M

0 nhận xét:

Đăng nhận xét