Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Một số lưu ý khi bảo hành bếp điện từ Giovani G 271SD

Chế độ bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD. Bạn mới sở hữu chiếc bếp điện từ Giovani G 271SD hay bạn đang có ý định rinh một chiếc bếp điện từ Giovani G 271SD về cho gia đình mình. Tuy nhiên bạn chưa nắm rõ về chế độ bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD và đang muốn tìm hiểu về nó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ bảo hành của chiếc bếp điện từ Giovani này nhé.

Tham khảo thêm:Bếp điện từ Giovani G 271SD là một sản phẩm mới ra mắt rồi đầu tháng 10/2016 ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt trội không những thế chiếc bếp này còn khiến khách hàng nhanh chóng tin tưởng với chế độ bảo hành cực tốt lên tới 10 năm. Nếu so sánh điều này với thị trường bếp điện từ tại Việt Nam trong khi tất cả các hãng bếp điện từ trên thị trường đang loay hoay ở mức bảo hành chỉ từ 2 đến 3 năm thì thời gian bảo hành 10 năm của bếp điện từ Giovani G 271SD đã là câu trả lời chắc chắn với người tiêu dùng về chất lượng của dòng bếp này.

Chế độ bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD

Chi tiết về điều kiện bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD
 • Sản phẩm bếp điện từ Giovani G 271SD phải là sản phẩm được mua ở các đại lý chính hãng ủy quyền của Giovani.
 • Trong thời hạn bảo hành sản phẩm được bảo hành miễn khi khi các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
 • Phiếu bảo hành phải có giá trị bảo hành tại trung tâm bảo hành của Giovani.
 • Nếu trong thời gian 7 ngày tính từ ngày bạn mua bếp điện từ Giovani G 271SD về nếu bếp có bị lỗi và lỗi này có trong bảng lỗi của nhà sản xuất thì bạn sẽ được đổi mới
Các trường hợp không được trung tâm của Giovani bảo hành
 • Với những bếp điện từ Giovani G 271SD không được phân phối chính hãng thì bạn sẽ không được hưởng bất kỳ chế độ bảo hành nào của Giovani. Trong trường hợp này bạn chỉ được nhận bảo hành của cửa hàng nơi mà bạn đã mua.
 • Hỏng hóc do lỗi của người sử dụng như tự ý tháo dỡ và sửa đổi các bộ phận, sử dụng bếp không tuân theo hướng dẫn của quyển hướng dẫn.
 • Các trường hợp không được bảo hành do như hỏng ngoài ý muốn như hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn hoặc sử dụng sai cách hay tem bảo hành không còn nguyên vẹn, sản phẩm đã bị thay thế sửa chữa ở nơi khác và mặt kính của bếp bị vỡ do người sử dụng.
 • Đó là một số trường hợp mà hãng Giovani sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành bếp cho bạn.
Chế độ bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD

Những điều cần lưu ý
 • Khi mua bếp điện từ Giovani G 271SD bạn hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ bảo hành cho bạn và kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài và vận hành thử, yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản bếp đúng cách.
 • Sau khi mua bếp điện từ Giovani G 271SD khách hàng nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp.
 • Trong quá trình sử dụng bếp nếu nảy sinh các vấn đề gì cần bảo hành mà còn bảo hành thì khách hàng nên gọi điện đến trung tâm bảo hành để các nhân viên bảo hành sẽ đến bảo hành bếp cho nhà mình chứ không nên tự ý sửa chữa hay thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của hãng Giovani.
 • Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời hạn bảo hành, hãng Giovani sẽ vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho quý khách nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu khách hàng đồng ý.
 • Trong thời gian mang bếp điện từ Giovani G 271SD đi bảo hành quý khách sẽ được mượn sản khác để sử dụng
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với quý khách hàng về chế độ bảo hành của bếp điện từ Giovani G 271SD để tránh gặp những phiền toái xảy ra khi bếp gặp vấn đề gì cần bảo hành. Nếu trong quá trình sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét