Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Tìm hiểu những chức năng nổi bật trên bếp từ Giovani

Tìm hiểu các chức năng của bếp từ Giovani. Nhà bạn đang sở hữu một chiếc bếp từ Giovani nhưng đôi khi bạn gặp khó khăn với các chức năng của bếp từ Giovani bởi có rất nhiều chức năng của bếp từ không được dùng đến bởi người dùng chưa hiểu hết về nó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bếp từ Giovani thì ngay sau đây quý khách hãy cùng với Beptugiovani.net tìm hiểu về các chức năng của bếp từ Giovani giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng bếp.

Tham khảo thêm:Tìm hiểu các chức năng của bếp từ Giovani

Giovani là một thương hiệu bếp từ cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế đẹp. Xét về tổng thể, Giovani được người dùng đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm với thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài thiết kế đẹp bếp từ Giovani còn được các nhà sản xuất trang bị thêm nhiều những công nghệ tính năng hiện đại thân thiện với người dùng giúp quá trình nấu nướng đạt được hiệu quả cao và an toàn hơn

Chế độ khóa trẻ em: Chế độ khóa trẻ em được thiết kế trên bếp từ Giovani nhằm hạn chế các tác động của bọn trẻ vào quá trình nấu nướng mà bếp đang hoạt động, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em
Cảnh báo nhiệt còn dư:  Đây là tính năng mà rất nhiều model bếp từ Giovani. Sau khi đun nấu nướng, bếp từ Giovani sẽ hiện  chữ “H” trên bảng điều khiển để báo mặt bếp vẫn còn nóng không được chạm tay vào mặt bếp điều này đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Hẹn giờ tắt bếp thông minh. Tính năng này chỉ áp dụng với những những món ăn như ninh xương, nấu cháo, hầm. Vai trò của chức năng này đó là cho phép bạn có thể thoải mái tư gian, làm những việc khác trong thời gian nấu nướng mà không phải liên tục canh chừng khi bếp đang hoạt động. Bếp từ Giovani của bạn sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập trước mà không cần lãng phí thời gian ngồi chờ cả tiếng như khi sử dụng bếp ga.

Một số model của bếp từ Giovani còn có chức năng nấu ăn siêu tốc Booster. Chức năng nấu siêu tốc Booster cho phép tập trung công suất lớn cho việc làm nóng cực nhanh khu vực nấu được chọn, thích hợp với việc đun nước và các món xào.

Bên cạnh đó vùng nấu từ của bếp từ Giovani sử dụng công nghệ Indution zoneless có khả năng tự nhận biết kích cỡ vật dụng nấu để cung cấp nhiệt độ sẽ giúp bếp tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu các chức năng của bếp từ Giovani

Không những thế bếp từ Giovani còn được thiết kế với 9 mức công suất nhiệt độ giúp người dùng có thể lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với món ăn mà mình đang nấu để không mất đi chất dinh dưỡng của món ăn đó. Bảng điều khiển của bếp từ Giovani được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng kết hợp màn hình đèn LED giúp cho việc thao tác với bếp trở nên dễ dàng. Đồng thời, các nút bấm còn được chú thích bằng những hình ảnh dễ sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt là những khách hàng mới sử dụng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với mọi người một số chức năng của bếp từ Giovani giúp mọi người dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Nếu trong quá trình sử dụng còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp nhé.


Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét