Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017

Khám phá dòng bếp từ chefs inverter

Dòng sản phẩm bếp từ inverter chefs hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn với rất nhiều những ưu điểm nổi trội hơn hẳn những mẫu bếp từ thông thường bởi công nghệ mới inverter cực thông minh, tiết kiệm điện năng hơn, tính năng đun nấu hiện đại và chất lượng ổn định hơn. Dưới đây là 3 mẫu bếp từ chefs inverter được mua nhiều nhất hiện nay.

1. Bếp từ Chefs Inverter DIH888

Không cần phải nói quá nhiều đến mẫu sản phẩm này, đây là mẫu bếp từ inverter đầu tiên của hãng Chefs và cũng lần đầu tiên trên thị trường bếp tại Việt Nam có một mẫu bếp từ áp dụng công nghệ inverter ( năm 2015). Thực sự qua 2 năm xuất hiện trên thị trường thì bếp từ chefs eh dih888 mang lại cho người nội trợ Việt một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi đun nấu, những tính năng thông minh hơn, tiết kiệm điện năng hơn...
>> Thông số kỹ thuật của bếp từ chefs inverter dih888

2. Bếp từ Chefs Inverter DIH888P

 Bếp từ chefs inverter dih888
Xuất hiện không ồn ào như "người anh ruột" của mình nhưng mẫu bếp từ chefs eh dih888p cũng đã tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lòng những khách hàng sử dụng với 2 điểm khác biệt so với dih888, một là mặt kính Schott vát cạnh với độ sần chống xước nhẹ, hai là đèn led hiện thị công suất màu xanh nước biển tạo ra sự dịu mát cân bằng trong phòng bếp nóng bỏng.
>> Thông số kỹ thuật Bếp từ chefs Inverter DIH888P  

3. Bếp từ Chefs Inverter DIH888S

Ra đời sau cùng và là model mới nhất trong bộ 3 bếp inverter 888 của hãng Chefs đó chính là mẫu bếp từ chefs eh dih888S, vẫn giữ nguyên tính năng, thông số, công nghệ đặc trưng inverter nhưng hình thức bên ngoài mang lại sự khác biệt lớn nhất của mẫu bếp này so với tất cả những mẫu bếp khác hiện có trên thị trường. Mặt kính của bếp từ chefs eh dih888s được sơn ánh vàng và tạo một độ sần chống trượt trong cùng nấu của bếp, phím cảm ứng đèn led màu trắng, chính nó mang lại sự mới lạ cho người dùng.
> Thông số kỹ thuật Bếp từ chefs inverter DIH888S
Lựa chọn mẫu bếp nào trong bộ ba inverter 888 của hãng Chefs còn phụ thuộc vào sở thích của từng gia đình, khi ba mẫu bếp từ chefs inverter này chỉ khác nhau một chút về hình thức bên ngoài chứ "nội dung" bên trong là như nhau. Địa chỉ mua bếp từ chefs inverter uy tín nhất hiện nay đó là showroom Beptuchefs.net số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Hotline: 0904 619 128

0 nhận xét:

Đăng nhận xét