Thứ Bảy, 3 tháng 10, 2015

Một số ưu điểm của bếp từ

  Giới thiệu đôi điều về sản phẩm bếp từ. Bạn đang có ý định mua bếp từ nhưng bạn chưa hiểu rõ về bếp từ và đang muốn tìm hiểu về nó

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bếp ga đang dần bộc lộ nhiều nhược điểm của mình như là đun nấu nóng mỗi khi mùa hè đến, dễ gây ra những tai nạn như rò rỉ gas gây cháy nổ vì thế mà bếp từ ngày càng lên ngôi và được nhiều người biết đến. Vậy nên sau đây chúng ta cùng tìm hiểu đôi điều về bếp từ nhé.


  Giới thiệu đôi điều về sản phẩm bếp từ

  Do sử dụng công nghệ nấu hiện đại và hoạt động dựa trên nguyên tắc làm nóng bằng cảm ứng điện từ nên hiệu suất sử dụng của bếp từ có thể lên đến 93% như vậy sẽ nấu chín thực phẩm trong thời gian ngắn mà hiệu quả vẫn cao.

  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều chỉnh các nhiệt độ và công suất của bếp theo nhiệt độ thích hợp để phù hợp với mỗi món ăn mà bạn đang nấu. Ngoài ra, bếp từ còn có chức năng hẹn giờ tắt giúp người dùng có thể đun nấu các món ăn cần nhiều thời gian như hầm xương, nấu cháo… mà không cần phải mất nhiều thời gian đứng canh bên cạnh bếp.

  Không chỉ có vậy, bếp từ còn tích hợp rất nhiều tính năng an toàn bảo vệ người sử dụng như chức năng cảnh báo nhiệt còn dư sau khi nấu nướng, chức năng tự động ngắt bếp khi không có nồi, chức năng khóa an toàn.

  Giới thiệu đôi điều về sản phẩm bếp từ

  Và để đáp ứng nhu cầu hiện đại của con người thì những chiếc bếp từ hiện nay không chỉ là thiết bị dùng để nấu nướng mà nó còn phải hội tụ đủ các yếu tố về an toàn, thẩm mỹ để kết hợp hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà nên đó là lý do vì sao những chiếc bếp từ lại có một kiểu dáng thiết nhỏ gọn, bắt mắt để không gian bếp nhà bạn thêm sự sang trọng.

  Bên cạnh đó, bếp từ có một nhược điểm là kén nồi vì vậy khi đun nấu bạn cần chọn loại nồi phù hợp để nấu nướng đạt hiệu quả cao hơn và tiết kiệm thời gian đồng thời đảm bảo được độ bền cho bếp.
  Tg: H.T.M

0 nhận xét:

Đăng nhận xét