Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Chia sẻ một số lưu ý để sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD được bền lâu

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD. Bếp điện từ Giovani G 271SD hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn cho gian bếp của gia đình bởi nấu ăn an toàn, nhanh nên tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng cho chị em. Nhưng hiểu và sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD làm sao cho đúng cách để tránh hỏng hóc và để tuổi thọ của bếp lâu hơn thì hầu hết mọi người rất mơ hồ. Do vậy ngay sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD để mọi người tham khảo nhé.

Tham khảo thêm:
Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD

Một số lưu ý khi mua bếp điện từ Giovani G 271SD

Đầu tiên là phải lưu ý trong quá trình lắp đặt. Để bếp điện từ Giovani G 271SD hoạt động tốt thì quý khách nên đặt bếp ở nơi thông thoáng khí, khô ráo để tránh gây chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Lưu ý tiếp theo đó là điều chỉnh mức công suất nhiệt độ nấu phù hợp. Khi nấu nướng bạn nên lựa chọn các mức nhiệt phù hợp với món ăn mà bạn đang nấu việc này sẽ giúp vừa tiết kiệm điện và tránh quá tải về nguồn điện khi sử dụng làm giảm đi tuổi thọ của bếp.

Chọn nồi nấu phù hợp. Như chúng ta cũng biết vùng nấu từ của bếp điện từ Giovani G 271SD khá là kén nồi nấu chỉ dụng được những loại nồi đáy nhiễm từ (đáy nồi bắt nam châm) vì vậy mà khi mỗi khi nấu bạn nên lựa chọn những nồi mà đáy phải có tính từ để đun nấu hiệu quả hơn và khi đặt lên bếp để đun nấu bạn nên lau khô đáy nồi rồi mới bật bếp để tránh trường hợp chập cháy bếp.

Lưu ý tiếp theo là phải thường xuyên vệ sinh bếp. Sau khi đun nấu xong bạn nên dùng 1 chiếc khăn mềm lau sạch các vết bẩn của thức ăn dầu mỡ bắn lên trên mặt bếp để ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh và đó còn là nguyên nhân gây ra hư hỏng cho bếp.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD

Một lưu ý nữa là khi đun nấu xong bạn không nên rút nguồn điện ra ngay bởi vì khi vừa mới nấu ăn xong mặt bếp cũng như các linh kiện bên trong vẫn còn nóng do đó dù đã tắt bếp nhưng quạt tản nhiệt vẫn còn hoạt động để làm mát các linh kiện đó giúp cho tuổi thọ của bếp cao hơn.

Luôn đọc sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Trong hộp đựng bếp điện từ Giovani G 271SD sẽ có quyển sách hướng dẫn về cách lắp đặt, sử dụng như thế nào, do đó việc đầu tiên khi sử dụng bếp bạn cần làm đó là đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng. Sách hướng dẫn luôn được kèm theo bếp nếu bị mất bạn có thể liên hệ với nơi bán hoặc bạn cũng có thể lên google tìm để đọc hoặc tải tài liệu hướng dẫn sử dụng về.

Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn sử dụng bếp điện từ Giovani G 271SD an toàn hơn và hiệu quả hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần sự trợ giúp về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
        Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
        Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét