Thứ Ba, 17 tháng 6, 2014

Bếp điện hồng ngoại và bếp gas hồng ngoại

Việc tìm ra hồng ngoại và sử dụng hồng ngoại cho cuộc sống là một điều cực kỳ quan trọng . Tia hồng ngoại có bước sóng ngắn hơn rất nhiều so với bước sóng viba , tần số 400THZ-300GHZ , năng lượng photton : 1.24meV-1.7eV . Hồng ngoại có thể dùng để làm nấu và làm nóng thực phẩm vài nó làm chỉ làm nóng các đối tượng hấp thụ mà không phải là không khí xung quanh.
Hiện nay việc sử dụng bếp hồng ngoại là rất phổ biến và phân ra thành hai loại chính tuỳ thuộc và năng lượng dùng đầu vào gồm có : bếp điện hồng ngoại và bếp gas hồng ngoại
bếp điện hồng ngoại

Bếp điện hồng ngoại là bếp dùng năng lượng điện để phát nguồn bức xạ ,các nguồn phát bao gồm có dây mayxo, bóng hight, bóng halogel . Loại bếp này có khả năng điểu chỉnh nhiệt độ khá chính xác cho từng mức công suất, hẹn giờ đun nấu , hiệu suất đun nấu cao hơn rất nhiều so với các loại bếp truyền thống. Tuổi thọ của bếp điện hồng ngoại cúng khá lâu.

bếp ga hồng ngoại
Bếp ga hồng ngoại là bếp dùng nhiên liệu gas đốt nóng mặt gốm đến một nhiệt độ xác định thì mặt gốm này cháy sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại loại bếp còn gọi là bếp gas không ngọn lửa vì khi mặt gốm phát ra bức xạ nhiệt thì bếp sẽ không cháy nữa . Loại bếp này có mức giá thấp hơn so với bếp điện hồng ngoại vì không điều chỉnh chính xác được nhiệt độ đun nấu, có chức năng hẹn giờ Bài viết trên chỉ mang tham khảo để cho các bạn lựa chọn cho bạn và gia đình một chiếc bếp phù hợp về kinh tế, không gian nhà bếp. Showrom Nội Thất Kường Thịnh phân phối thiết bị nhà bếp với giá ưu đãi nhất cho khách hàng , địa chỉ số 37 Trần Phú- Hà Đông - Hà Nội
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
Nguồn : noithatkuongthinh.com.vn

1 nhận xét:

  1. Bạn đang có nhu cầu tìm thiết kế thi công nội thất để thực hiện thiết kế hay thi công văn phòng công ty của mình. Nhưng chưa tìm được công ty thiết kế văn phòng công ty nhỏ ưng ý theo yêu cầu của mình. Thì hãy liên hệ với chúng tôi công ty Azdecor chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng và nhà ở. Với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tối tư vấn quý khách từ a đến z về cách lựa chọn bày đặt hướng bàn làm việc theo tuổi để tạo nhiều tài lộc giúp việc làm ăn thuận lợi cũng là không gian làm việc thoải mái cho nhân viên công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề lo ngại đấy.

    Trả lờiXóa